Bảo hiểm Trách nhiệm của Trung tâm Bowling và Bảo hiểm Trách nhiệm của Trung tâm Bowling

Thật khó để đạt được điểm tuyệt đối trong môn bowling, một trò chơi 300 tương đương với một chuỗi 12 cú đánh. Nó cũng là một thách thức đối với các trung tâm bowling để thiết lập một hồ sơ trách nhiệm hoàn hảo, một chuỗi dài liên tiếp mà không có yêu cầu trách nhiệm pháp lý hoặc các vụ kiện. Khi các trung tâm bowling ngày nay vượt qua các sân chơi bowling của quá khứ, và trở thành các địa điểm linh hoạt và cao cấp hơn trong ngành thể thao, giải trí và giải trí, thì mô hình kinh doanh ngày càng phức tạp hơn phải giải quyết các khoản nợ phức tạp hơn theo tỷ lệ thuận.

Các trung tâm chơi bowling ngày càng phổ biến trên khắp thế giới. Có thể khiến một số người ngạc nhiên khi tìm thấy một trung tâm chơi bowling ở Moscow, nhưng kể từ cuối những năm 1990, các trung tâm chơi bowling đã mọc lên ở thủ đô, chật kín những đám đông và thường hoạt động tốt quá nửa đêm. Các trung tâm bowling hàng đầu của Nga cung cấp đồ ăn cao cấp, quán sushi, vũ trường, ảnh đặng văn lâm các buổi biểu diễn thời trang và các sự kiện thể thao trên màn ảnh rộng. Bowling ở Moscow không chỉ đơn giản là một môn thể thao – đó là một trải nghiệm giải trí. Tất nhiên, mô hình này có thể được nhìn thấy ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, với bowling cung cấp nền tảng cho các trung tâm giải trí, kết hợp nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ đêm, bowling cực chất (trải nghiệm loại ánh sáng đen – phát sáng trong bóng tối), v.v. Tất cả những điều này tương đương với những rủi ro trách nhiệm phức tạp hơn, bao gồm cả những người chơi bowling đang uống rượu và sau đó tiếp tục lăn một quả bóng bowling từ 6 đến 16 pound xuống một làn bowling rộng 39 inch, dài 60 foot. Trước khi giải quyết những rủi ro mới này, chúng ta hãy nhìn vào những rủi ro mà các trung tâm bowling truyền thống phải đối mặt.

Tiếp tục có những người theo chủ nghĩa thuần túy, những vận động viên chơi bowling của giải đấu tiếp cận bowling như một môn thể thao nghiêm túc, nhiều người tự hào về mức trung bình vượt quá 210 hoặc 220, những người chơi hàng chục trận mỗi tuần. Những vận động viên ném bóng này có thể ném một quả bóng 15 hoặc 16 pound (trọng lượng bóng ưa thích cho những vận động viên ném bóng nặng) 20 dặm một giờ và đối mặt với nhiều loại chấn thương liên quan đến thể thao, không khác với các môn thể thao không tiếp xúc khác. Hơn nữa, các trung tâm bowling phục vụ cho các gia đình và trẻ nhỏ, và ngoài các làn đường thực tế, các trung tâm bowling hiện nay tương tự như nhiều cơ sở dịch vụ ăn uống, và có trách nhiệm pháp lý và mức độ tương xứng với các hoạt động này.

Điều quan trọng là các trung tâm bowling phải được bảo vệ trước mọi thứ từ những yêu cầu bồi thường của người lao động cho đến những tai nạn chắc chắn xuất phát từ hoạt động thể thao hoặc phục vụ rượu. Những người chơi ở các giải đấu nghiêm túc đã từng chứng kiến ​​những người chơi bowling tiếp đất bằng lưng sau khi trượt trên đường tiếp cận làn đường, và trong các giải đấu dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, những người chơi bowling đánh mất quả bóng bowling của họ khi đánh bóng ngược lại dẫn đến quả bóng bị ném ngược về phía những người chơi bowling khác. Có những trường hợp vận động viên ném bóng mất thăng bằng khi tiếp cận dẫn đến cản trở một vận động viên ném bóng khác, hoặc thậm chí có những người trượt trên con đường băng giá khi họ cuộn túi ba bi lăn của mình lên một đoạn dốc trên đường vào trung tâm bowling. Một ví dụ gần đây cho thấy một vận động viên bowler của giải đấu trượt chân khi tiếp cận, hạ cánh bằng lưng của họ, khi máy chải làn (đường chơi bowling thường tra dầu cho làn đường của họ mỗi ngày một lần để đảm bảo điều hòa thích hợp) làm tràn dầu ra bên ngoài làn đường, lên đường tiếp cận. Người chơi bowler đã được đưa đi trên xe cấp cứu, nhưng may mắn là không hề hấn gì.

Tất cả điều này chuyển thành việc tối ưu hóa bảo hiểm trung tâm bowling cho cả hồ sơ rủi ro truyền thống và đang phát triển, khi các đường chơi bowling biến thành các trung tâm bowling và giải trí. Đối với các cơ sở giải trí bowling này, điều cốt yếu là giảm thiểu rủi ro bằng cách đảm bảo các biện pháp bảo vệ thích hợp, phản ánh mô hình kinh doanh ngày càng phức tạp và phức tạp hơn này.